top of page
1.jpg

อยู่นางแล แต่ได้กินของที่มาจากทั่วโลก
ถ้าพี่เค้าไม่บ้า ก็คงทำด้วยใจรักนี่แหละ 

เมนูแต่ละตัวแบบว่ามีเรื่องราวนะ ฟังพี่เจ้าของร้านเล่าแล้วก็อึ้งหน่อยๆว่า เมนูที่ไปรีวิวเนี่ยมันมาจากทั่วเลยเลยเว้ยแก!! (โพลีแคทก็มา) แอดหมีจะเล่าเต็มๆให้ไปตามอ่านในเวปไซต์นะ แต่จะเล่าคร่าวๆตรงนี้ก่อน

....วัตถุดิบที่นี่ใช้ของระดับโลก ในราคาที่ไม่แรง
...เน้นใช้ของที่เป็นออร์แกนิค เช่นนม ออร์แกนิคของ​ Dairy home จากเขาใหญ่
....ชาเขียวจากฟุกุโอกะ​(ราคาประมาณกิโลละ​ 12000​บาท)​ในเมนู​ matcha​ latte แต่ขายที่ร้านแก้วนึงแค่หลักสิบนะ
....น้ำผึ้งชั้นดีจากหลายประเทศมีทั้ง​ d'arbo​ จาก​ออสเตรีย​ น้ำผึ้งออแกนิก​ USDA.​EU เกรด​
.....ช็อคโกแลตของ​ Valrhona.ของฝรั่งเศส

...แอดหมีแอบดูนะ ชงชาเขียวยังใช้น้ำแร่แบบพิเศษ 
หยังอุทานว่า "ป๊าดดด" เป็นการเปิดประสบการณ์ของข้าพเจ้าเลยทีเดียว ถามว่าเกริ่นมาขนาดนี้ ร้านนี้อร่อยมั้ย? แนะนำให้ไปลองจ้า.... เอาเป็นว่าใครเป็นสายนี้ สายคาเฟ่ ไปลองเลย แทคเพื่อนแชร์ไปเลยจ้า

ดูรีวิวเต็มๆคลิกจ้า >>>

กดติด⭐🌟ดาวติดตามกันด้วยนะ #เชียงรายของกิ๋นลำลำ
ราคา : 100 บาท บวกลบ
เปิด : 08:30 - 17:00
พิกัด : อยู่ข้างพิพิธภัณฑ์บ้านดํา
เพจ : Nanglae Coffee House
โทร : 089 759 1684

IMG_0813.jpg

ชาเขียวจากฟุกุโอกะ​(สนนราคาประมาณกิโลละ​ 12000​บาท)​ในเมนู​ matcha​ latte ที่ให้รสชาติเข้มข้น​หอมที่สำคัญชงด้วยน้ำแร่ฟิจิน้ำแร่เกรดพรีเมี่ยมและ

นมออแกนิกที่ดึงรสชาติและกลิ่นชาเขียวได้ดีที่สุด

IMG_0806.jpg

ชาน้ำผึ้งมะนาว​เกรดพรีเมี่ยม​ ที่นี่ใช้ชาออร์แกนิกจากดอยแม่สลองชงกับน้ำมะนาวสดและน้ำผึ้งชั้นดีจากหลายประเทศมีทั้ง​ d'arbo​ จาก​ออสเตรีย​ น้ำผึ้งออร์แกนิก​ USDA.​EU เกรด​ สามรถเลือกน้ำผึ้งได้เพื่อเพิ่มประสบการณ์มีทั้ง​ น้ำผึ้งป่า​ น้ำผึ้งหลวง​ น้ำผึ้งดอกกาแฟ​ น้ำผึ้งดอกทานตะวัน​ น้ำผึ้งดอกอคาเซีย น้ำผึ้งป่าสน​เป็นต้น

IMG_0782.jpg

เมนูที่โดดเด่นคือ​ latte ร้อน​เพราะนอกจากจะใช้กาแฟออร์แกนิกเค้ายังใช้นม

ออร์แกนิกของ​ Dairy home จากเขาใหญ่ที่ให้ความหอมมันอร่อยกว่านมทั่วๆไปหลายเท่า​ และเมนู​ voss Americano​ ใช้กาแฟออร์แกนิกผสมผสานน้ำแร่ที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในโลกยี่ห้อนึงและเป็นน้ำแร่ที่ดึงความอร่อยและกลิ่นของกาแฟออแกนิกได้ดีที่สุด กาแฟที่ร้านนี้ใช้กาแฟออร์แกนิกจากเชียงรายของอำเภอแม่สรวย​มีทั้งกาแฟ​ พันธุ์​ Tipica, bourbon, catimor

IMG_0790.jpg
IMG_0800.jpg

ข้าวเหนียวมะม่วง​กับไอติมกะทิ​ มะม่วงอย่างดีและใช้ข้าวเหนียวเขี้ยงงูพันธุ์​ 8974 ข้าวเหนียวเกรดพรีเมี่ยมของเชียงรายที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดข้าวเหนียวเขี้ยวงูและถูกส่งออกไปหลากหลายประเทศและยังได้เป็นสินค้าของเชียงราย(Chiang​Rai​ ​brand) อีกด้วย

IMG_0771.jpg
IMG_0777.jpg
IMG_0766.jpg

เบอเกอรี่ที่นี่ใช้วัตถุดิบระดับ​ world class ครีมแท้จากฝรั่งเศส​ เนยจากเดนมาร์ก​(lurpak) แป้งนอกที่ไม่ขัดสี​ และช็อคโกแลตคุณภาพที่ดีที่สุดในโลกอย่างแบรนด์​ Valrhona​ ที่เราเลือกมาหลากหลายชนิด​ ทั้ง​ Guanaja, Alpaco, Caraibe, Manjari, Araguni, Abenao, Taironi, jivara, passion fruit inspiration และ​ opals มีหลากหลายตัวจากหลากหลายเมล็ดโกโก้ชั้นดีทั่วโลก

ร้านนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิกเกือบทั้งหมด​ วัตถุดิบที่นำมาใช้จะต้องมีมาตราฐานสากลเช่น​ USDA,​ EU, JAZ Ifoam QThai ก็อยากให้ไปลองชิมกันดูนะจ้ะ

bottom of page