top of page

หนาวแล้ว ว่างปุ๊บ!! ก็ตรงดิ่งไปที่นี่เลย ไป หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร ขับรถไปตามเส้นทางดอยธรรมชาติเรียบน้ำกกไปเรื่อยๆ..... กว่าจะหาวันหยุดพักผ่อนได้ แต่ไม่ได้ไปขี่ช้างเท่านั้นนะ 

จุดมุ่งหมายที่แท้จริงคือ โฮมสเตย์ บรรยากาศดี ฮักกกโฮมสเตย์ โฮมสเตย์ที่พักบ้านสวย และเต็นท์ใหญ่ที่นอนได้แบบฮิปๆ อยู่ท่ามกลางดอย หมอกจางๆและควัน คล้ายกันจนบางทีไม่อาจรู้ เย้ย!!! มาเป็นเพลง วิวสวย ริมน้ำกก อากาศดี ระดับบเงินแสน แต่ราคาที่พักระดับร้อย!!! จุดสุดยอดมันอยู่ที่ ของกินด้วยนี่แหละ..

 เมื่อพวกเราไปพักปุ๊บจัดแจงเก็บของในเต๊นท์แล้ว เขาก็จัดโต๊ะปิ้งย่างรอพวกเราเลย แต่ถ้าใครไปพักก็ซื้อวัตถุดิบไปย่างกันเองได้นะ เขามีห้องครัว ไว้ให้ปรุงอาหารกันเองได้ เครื่องดื่ม มิกเซอร์อะไรก็มีพร้อม

ดึกๆพอง่วงก็แยกย้ายกันไป นอนห้องใครห้องมันหนาวๆฟินๆเลยแหละ ตื่นเช้ามาเค้ามี ข้าวต้ม กาแฟ หมั่นโถวจัดรอพวกเราไว้ สุดยอดเลย1คืนที่สุดแสนจะมีฟามสุข ถ้าได้พาแฟนไปสองคนนะ...รักกันตายเลย 555

แต่รอบนี้ไปกัน5คนอะ อิอิ กิจกรรมช่วงกลางวันจะไปแช่ออนเซ็นแถวนั้น หรือไปขี่ช้างชมวิวก็ได้นะ ค่าขี่ช้างช่วงนี้ฟรี หรือจะขับรถขึ้นไปอีกหน่อยไปต้มไข่ที่บ่อน้ำพุร้อน หรือเลยไปอีก ไปเดินสะพานแขวน "ท่าแหล่จะ" ถ่ายรูปสวยๆกันก็เยี่ยมไปเลย เอาเป็นว่า...ไปกันเต้อะ เข้าไปที่เพจและโทรไปจองกันก่อนนะ วันหยุดห้องพักอาจเต็มได้ แนะนำไปวันธรรมดาเน้อจ้าววววววว หรือผ่านไปเฉยๆแต่ไม่พักก็แวะจอดรถนั่งจิบกาแฟชมวิวแค่นั้นก็ฟินล้าวววว 

#หมู่บ้านที่น่าไปถ่ายรูปฝุด #ไปอุ้มงูเหลือม #ไปจิบชากาแฟ #ไปขี่ช้าง #ไปแก้ผ้าแช่ออนเซน #ปั่นจักรยานเที่ยวชมหมู่บ้าน #ไปเดินสะพานแขวนญี่ปุ่น #ไปนอนเต๊นท์กัน #เอาหมูเอาของทะเลไปย่าง #พาแฟนไป... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

แชร์และแทคชวนเพื่อนไปเที่ยว Share and tag your time

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Item 🍱500฿+ เปิด ทุกวัน

Location หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร

สอบถามเพิ่มเติม และสำรองที่พัก Tel. 087-7252568 085-0365544

#ฮักกกโฮมสเตย์ ฮักกกโฮมสเตย์ ที่พักริมน้ำท่ามกลางขุนเขา Hugkok Homestay

bottom of page