top of page

มีร้านกาแฟมาชี้เป้าให้คอกาแฟเชียงรายไปนั่งชิลอีกแล้ว ไม่ใช่คอกาแฟก็ไปนั่งได้นะ
เพราะร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่มและขนมอื่นๆอีกด้วย เมนูที่เรียบง่ายของร้านนี้
กลับมีรสชาติที่ไม่ธรรมดามีที่มา มีความหมาย มีความคิดสร้างสรรค์แฝงอยู่ด้วย

1. Coffeetime Classique เย็น :  กาแฟอาราบิก้ารสชาติเข้มข้นแบบไทยๆ ด้วยแรงบันดาลใจจากกาแฟโบราณ ปรับสูตรด้วยการใช้กาแฟสด ชงกับนมข้นหวานในสัดส่วนที่เหมาะสม และเพิ่มความนุ่มนัวด้วยนมสด ราดลงน้ำแข็งหลอดเล็ก ความเย็นจะกระชับโมเลกุลของสารกาแฟ ซี่งช่วยขับความเช้มข้นของกาแฟและ อะโรม่า ผสานกับนมทำให้  "กาแฟเย็นหอมเข้มนัวนุ่มนวล "

2.ปีศาจสีจุมออน : นมจุมออนสีพาสเทลราดทับด้วยซอสโกโก้เข้มข้นสูตรพิเศษจากเบลเยี่ยม ที่ค่อยๆไหลหลอมความเข้มข้นผสมกับความหอมหวานของนมจุมออน อวตารความหอมหวานของนมจุมออน ให้เป็นรสชาติที่เกรี้ยวกราด้วยโกโก้ทั้งรูปรสและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เเหมือนใคร

3.อเมริกาโน่พรีเมี่ยม : จากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าคั่วคัดพิเศษของเจียงฮาย สกัดเอสเปรสโซ่เข้มข้น นำไปเจือจางกับน้ำเปล่าในปริมาณที่เหมาะสม แล้วราดลงน้ำแข็งหลอดเล็ก ทำให้ได้ "อเมริกาโน่เย็นสูตรพรีเมี่ยม"ที่ หอม นุ่ม เข้ม เปรี้ยว หวาน ชุ่มคอดื่มได้เรื่อยๆแบบไม่เร่งรีบ แม้น้ำแข็งละลายรสชาติยังคงเดิม ...เด็ดตรงนี้แล่ะครับ

4. ขนมปังอบราดน้ำผึ้ง (Toast + Honey) : ขนมปังโฮลวีทอย่างดี ป้ายเนยสดปรุงพิเศษ นำไปอบด้วยเวลาและอุณหภูมิที่พอเหมาะ ราดทับด้วยน้ำผึ้งดอกลำไยเดือน 5 ให้ชุ่มชิ้นต่อชิ้น เมื่อกัดขนมปัง จะได้กลิ่มหอมของเนยและน้ำผึ้งที่แข่งกันกระจายความหอม  และความนุ่มที่มากับความชุ่มของน้ำผึ้ง ...อร่อยดีมีประโยชน์ ครับ

5.ขนมปังของชาน่า (Shawna's Toast) : ขนมปังสูตรเด็ดของแหม่มสาวชาวอเมริกันที่ ให้สูตรลับของขนมปังอบของคุณแม่ โดยมีการโรยผงอบเชยลงบนขนมปังที่ทาเนยสดแล้วนำเข้าเตาอบด้วยเวลาและอุณหภูมิที่เหมาะสม แล้วโรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ให้มากที่สุด เมือทานเข้าไปจะได้กลิ่นผงอบเชยหอมๆและกลิ่นน้ำตาลไอซิ่ง ที่ผลัดกันส่งกลิ่นหอม ...แผ่นเดียวไม่เคยพอ

6.Coffee Time Classique ร้อน : กาแฟอาราบิก้าคั่วเข้ม 2 shots เทลงบนแก้วที่รองพื้นด้วยขนข้นหวาน นมสด และโฟมนม เรียงกันเป็น layer สวยงาม คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน  รสชาติเข้ม หอม หวาน บอดี้แน่น แต่นุ่มนวล

7.Coco Jazz  Coffee กาแฟมะพร้าว : เอสเปรสโซ่เข้มข้น 1 shot ชงกับน้ำมะพร้าวที่ปั่นเนื้อมะพร้าวผสมลงไปเพื่อเพิ่มความหนักแน่นของบอดี้ทั้งน้ำกาแฟและน้ำมะพร้าว ทำให้ได้รสชาติกาแฟที่ถูกกล่อมเกลาให้กลมกล่อมด้วยน้ำมะพร้าวและเนื้อมะพร้าวปั่น ทำให้เกิดมิติของรสชาติที่โดดเด่นและแตกต่าง ....ใครชอบเข้มมากๆให้เพิ่ม เอสเปรสโซ่อีก 1 shot ก็ไม่ว่ากันครับ

8. Strawberry Italian Soda : สดชื่นหอมหวานและซู่ซ่า  ด้วยหัวน้ำหวานรสสตรอเบอรี่ชั้นดีจากฝรั่งเศส เทลงแก้วแล้วโปะน้ำแข็งลงไปให้เต็มแก้ว เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยลูกเชอรี่จากอเมริกาวางประดับบนน้ำแข็งแล้ว เททับด้วยโซดาซ่าซ่า สดชื่นอย่าบอกใคร

Item😄💰40฿+/-
เปิด ทุกวัน 📺 7:45 - 17:00
แผนที่ GPS >> 
Location 🚗 ถนน หนองสี่แจ่ง ซอย 2 ซอยข้างอภิสแคว์ห้าแยกพ่อขุน
เพจร้านนี้ Coffee Time Chiang Rai
โทร 081 881 2591

bottom of page